Hosh Lyrics in Hindi & English - Nikk | Mahira Sharma | LyricsTarana

Hosh Lyrics in Hindi by Nikk  - LyricsTarana

Hosh Song Lyrics in Hindi & English - Nikk is a Latest Punjabi song. Nikk sings the song “Hosh". Hosh video song featuring Nikk & Mahira Sharma and the song from Hosh Album. Music of the song given by Rox A and Hosh lyrics written by Farmaan & Nikk.

Hosh Lyrics in Hindi - LyricsTarana

Hosh Song Credits:-

Song TitleHosh
SingerNikk 
Music Rox A  
Starring Nikk & Mahira Sharma 
LyricsFarmaan, Nikk
AlbumHosh (2020)
Music Label BANG Music

Hosh Song lyrics in Hindi


सुपने सारे मेरे
हाय चूर होई जांदे ने
मैं जिन्ना नेहड़े आवां
ओहो दूर होई जांदे आ

गिला ओस रब्ब ते
गिला ओस रब्ब ते
तेरे ना कोई रोस नहीं
तेरे ना कोई रोस नहीं

मेरी क़िस्मत ही माहड़ी आ
तेरा वी कोई दोष नहीं
प्यार इस हद तक कर लेया
के मैनू होश नहीं

मेरी क़िस्मत ही माहड़ी आ
तेरा वी कोई दोष नहीं
प्यार इस हद तक कर बैठा
के मैनू होश नहीं

मेरी क़िस्मत ही….

तेरा कोई कसूर नहीं आ
क्योंकि तेरा सर रहे
सिखेया प्यार मेरे कोलों
हुन्न होर किस्से नाल कर रहे

तेरा कोई कसूर नहीं आ
क्योंकि तेरा सर रहे
सिखेया प्यार मेरे कोलों
हुन्न होर किस्से नाल

बक्श दे अल्लाह
मैं फिर दा हाँ कल्ला
ते ओहनू अफ़सोस नहीं
ओहनू कोई अफ़सोस नहीं

मेरी क़िस्मत ही माहड़ी आ
तेरा वी कोई दोष नहीं
प्यार इस हद तक कर लेया
के मैनू होश नहीं

मेरी क़िस्मत ही माहड़ी आ
तेरा वी कोई दोष नहीं
प्यार इस हद तक कर बैठा
के मैनू होश नहीं

मेरी क़िस्मत ही….

प्यार दे बदले प्यार सी मगेया
होर तां मैं कुझ चाहया नहीं
इश्क़ च लोकि हस्सदे देखे
एह दिन मेरे ते क्यों आया नहीं

प्यार दे बदले प्यार सी मगेया
होर तां मैं कुझ चाहया नहीं
फ़रमान मैं लोकि हस्सदे देखे
एह दिन मेरे ते क्यों

मोहब्बत मेरी रहूँगी वादा ऐ

जो दिमाग तों घट ऐं
ते दिल तों ज्यादा ऐं
एह्दे ते कोई रोक नहीं
एह्दे ते कोई रोक नहीं

मेरी क़िस्मत ही माहड़ी आ
तेरा वी कोई दोष नहीं
प्यार इस हद तक कर लेया
के मैनू होश नहीं

मेरी क़िस्मत ही माहड़ी आ
तेरा वी कोई दोष नहीं
प्यार इस हद तक कर बैठा
के मैनू होश नहीं

मेरी क़िस्मत ही….

हंसो मत हमारे हालातों पे
हम आशिक़ ऐसे ही नहीं रोते
अक्सर जो दिलों मेँ होते हैं
वो क़िस्मत में नहीं होते

Hosh Song lyrics in English


Supne Sare Mere
Haye Choor Hoyi Jande Ne
Main Jina Nede Aawaaan
Oho Door Hoi Jande

Gila Os Rabb Te
Gila Os Rabb Te
Tere Naal Koyi Ros Nahin
Tere Naal Koyi Ros Nahin

Meri Kismat Hi Maahdi Aa
Tera Vih Koyi Dosh Nahn
Pyar Es Hadh Tak Kar Leya
Ke Mainu Hosh Nahin

Meri kismat Hi Maahdi Aa
Tera Vih Koyi Dosh Nahn
Pyaar Es Hadh Tak Kar Baitha
Ke Mainu Hosh Nahin

Meri Kismat Hi!!..

Tera Koyi Kasoor Nahin Aa
Kyonki Tera Sar Reha
Sikheya Pyar Mere Kolon
Hoon Hor Kise Naal Kar Reha

Tera Koyi Kasoor Nahi Aa
Kyonki Tera Sar Reha
Sikheya Pyaar Mere Kolon
Hoon Hor Kise Naal

Bakshde Allah!
Main Phirda Kalla
Te Ohnu Afsos Nahin
Ohnu Koyi Afsos Nahin
https://www.lyricstarana.com
Meri Kismat Hi Maahdi Aa
Tera Vih Koyi Dosh Nahi
Pyar Es Hadh Tak Kar Leya
Ke Mainu Hosh Nahin

Meri Kismat Hi Madi Aa
Tera Vih Koyi Dosh Nahi
Pyar Es Hadh Tak Kar Baitha
Ke Mainu Hosh Nahin

Meri Kismat Hi!..

Pyar De Badle Pyar Si Mangeya
Hor Taan Main Kujh Chaya Nai
Ishq Ch Loki Hasde Dekhe
Eh Din Mere Te Kyon Aaya Nai

Pyar De Badle Pyar Si Mangeya
Hor Taan Main Kujh Chaya Nai
Farmaan Main Loki Hasde Dekhe
Eh Din Mere Te Kyun

Mohabbat Meri Rahugi Vaada

Jo Dimag Ton Kaddeya
Te Dil Ton Zyada
Ehde Te Koi Rok Nahi
Ehde Te Koi Rok Nahi

Meri kismat Hi Maahdi Aa
Tera Vih Koi Dosh Nahn
Pyar Es Hadh Tak Kar Leya
Ke Mainu Hosh Nahin

Meri kismat Hi Maarhi Aa
Tera Vih Koi Dosh Nahn
Pyaar Es Hadh Tak Kar Baitha
Ke Mainu Hosh Nahin

Meri Kismat Hi!!...

Haso Mat Humare Halaaton Pe
Hum Aashiq Aise Hi Nahin Rote
Aksar Jo Dilon Mein Hote Hain
Wo Kismat Mein Nahi Hote

Hosh Song Video


Post a Comment

0 Comments